MAKE UP

นี่คือ 12 นางแบบญี่ปุ่นสุดชิคที่คุณควรฟอลโลว์

มาทำความรู้จักกับอิทเกิร์ลทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่า

เมื่อพูดถึงประเทศญี่ปุ่น นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวอย่างดินแดนธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลายแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ของความสวยงามก็คือผู้หญิงญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์แตกต่างกันไป ทั้งแบบน่ารักหวานๆ เปรี้ยวแซ่บ หรือแม้แต่เซ็กซี่ก็เอาอยู่ โดยเฉพาะในวงการบันเทิงหรือวงการนางแบบ บางคนอาจจะคุ้นหน้าพวกเธอจากผลงานบนรันเวย์ หน้าปกนิตยสารหรือเห็นจากภาพยนตร์ โว้กบิวตี้รวม 12 นางแบบญี่ปุ่นที่ควรฟอลโลว์ มาดูกันว่ามีสาวคนไหนบ้าง

@laurentsai

Lauren Tsai นางแบบลูกครึ่งจีน - อเมริกัน วัย 20 ปีที่กำลังมาแรงสุดๆ ในวงการนางแบบญี่ปุ่น เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้ร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ Terreace House ที่ออกอากาศทาง Netflix และเธอยังเป็น Illustrator ที่มีผลงานการออกแบบเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

@aragakiyui_fanspage

Aragaki Yui หรือที่แฟนๆ เรียกเธอว่า กั๊กกี้ (Gakki) นักแสดงสาววัย 30 ปี เธอโด่งดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่อง We Married as Job มาพร้อมกับท่าเต้นที่เป็นไวรัลฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองในประเทศญี่ปุ่นอย่าง Koi Dance

@i_am_kiko

คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวฮอตคนนี้ Kiko Mizuhara นางแบบสาวลูกครึ่งอเมริกัน - เกาหลีที่เติบโตในญี่ปุ่นกับผมบ็อบสั้นอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงสไตล์การแต่งตัวชิคไม่เหมือนใคร เรียกว่าเธอเป็นแฟชั่นไอคอนเอเชียเลยก็ว่าได้

@aina_yama

Aina Yamada นางแบบสาวหน้าหวานวัย 20 ปี ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงในวงการบันเทิงของญี่ปุ่น เธอมีผลงานทั้งการแสดงภาพยนตร์, มิวสิกวิดีโอ และปกนิตยสารมากมาย โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่อง The Lowlife ที่ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น

 

@yuuuuukko_

Yuko Araki นางแบบสาวยิ้มสวยวัย 25 ปี สังกัด Stardust Promotion เอเจนซี่ดังของประเทศญี่ปุ่น เธอเข้าวงการด้วยการเล่นภาพยนตร์ตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี และเริ่มเข้าสู่วงการเดินแบบตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา

@haruna_kawaguchi_official

Haruna Kawaguchi นักแสดงและนางแบบสาววัยเพียง 23 ปี แต่เธอมีผลงานมากมายทั้งในจอโทรทัศน์และสิ่งสิ่งพิมพ์ จนวงการบันเทิงของญี่ปุ่นยกให้เธอเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์เลยก็ว่าได้

 

@yuri_ebihara

Yuri Ebihara นางแบบสาววัย 39 ปี เธอเริ่มต้นเป็นนางแบบให้กับ Cancam นิตยสารชื่อดังของญี่ปุ่นและเริ่มเดินสายการเป็นนางแบบอย่างจริงจังในปี 2009 จนเธอได้เป็นหนึ่งในนางแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟของนิตยสารแฟชั่น Domani ในปี 2015

 

 

@okss2121

Emma นางแบบสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น - อังกฤษ วัย 22 ปี ใครที่ชื่นชอบการอ่านนิตยสารแนวสตรีทแฟชั่นอย่าง Vivi, Ocappa, Nylon Japan และ Jille จะต้องเห็นเธอจากนิตยสารอย่างแน่นอน แถมเธอยังได้รับเลือกให้เป็น Next IT Models 100 ของนิตยสาร Nylon Japan อีกด้วย

@__kana_oya__

มาทางสายสวยอินเตอร์กันบ้างสำหรับ Kana Oya นางแบบลูกครึ่งบราซิล - ญี่ปุ่น วัย 29 ปี เธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 และยังเคยเป็นวีเจประจำช่อง MTV Japan อีกด้วย สวยเก่งครบรอบด้านจริงๆ

@audrey_ayaka

Audrey Ayaka นางแบบลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน วัย 29 ปี เธอเป็นนางแบบประจำปกนิตยสาร JJ นิตยสารแฟชั่นชื่อดังของญี่ปุ่น และมีผลงานการเดินแบบมากมาย โดยเฉพาะ Tokyo Girls Collection ซึ่งเป็นงานแฟชั่นโชว์อันยิ่งใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น

@nakajo_ayami

Ayami Nakajo นักแสดงสาววัย 21 ปี เจ้าของตำแหน่งมิส Seventeen Grand Prix ปี 2011 ที่มีผลงานการแสดงมากมายอย่างไม่ขาดสาย เช่น Fatal Frame, Anonymous Noise และ Real Girl เป็นต้น

@konichan7

 Nana Komatsu นักแสดงและนางแบบวัย 22 ปี หลายคนอาจจะรู้จักเธอจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง The World of Kanako ที่มีคาแรกเตอร์ดาร์กๆ คล้ายกับตัวละครของซีรี่ย์ไทย "แนนโน๊ะ" นอกจากนี้เธอยังมีสไตล์การแต่งตัวที่น่าจับตา จนเธอได้รับเชิญไปเป็นฟรอนต์โรว์ในโชว์ของ Chanel ที่งาน Paris Fashion Week อีกด้วย

 

 

 

 

 

ภาพประกอบ: Phairam Danjittrong

คีย์เวิร์ด: japanese model